Hiện nay, mối quan tâm hàng đầu của các kiến trúc sư trong vấn đề chiếu sáng là phải lựa …

Hiện nay, mối quan tâm hàng đầu của các kiến trúc sư trong vấn đề chiếu sáng là phải lựa chọn giải pháp sử dụng năng lượng đèn led  thân thiện với môi trường xung quanh, nhằm tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Các sản phẩm đèn led KHAPHACO , đèn trang trí SLISTER đã được các kiến trúc sư của các tập đoàn NGUYỄN KIM tín nhiệm và sử dụng cho rất nhiều công trình sang trọng. Khách hàng thực sự rất hài lòng với chất lượng và thiết kế của sản phẩm đèn led khaphaco. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng các thiết bị đèn led chiếu sáng thương hiệu khaphaco đã giới thiệu lại những sản phẩm này tới bạn bè và người thân của họ rất nhiều.

TẬP ĐOÀN NGUYỄN KIM CÓ SỬ DỤNG ĐÈN LED KHAPHACO

Hãy đến với Showroom đèn led chiếu sáng KHAPHACO, đèn trang trí SLISTER của công ty TNHH TMDV XNK Khai Phát – 27T Bình Phú, Phường 10, Quận 6, Tp HCM các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất về các sản phẩm đèn led chiếu sáng của chúng tôi.

Với lượng mẫu mã và thiết kế đa dạng của các sản phẩm đèn led như: đèn led downlightđèn phản quang âm trần ledđèn lon led… chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất về các thiết bị đèn led chiếu sáng cho các bạn.